Kiếm tiền với adf.ly

Kiếm tiền với adf.ly

Nếu bàn là một người thích chia sẻ những gì mình biết  và bạn có thời gian up, post ảnh, nhạc, phần mềm v.v.. hoặc bạn có một website riêng chuyên để chia sẻ  Bạn thường gửi hoặc chia sẻ những gì bạn có hay bạn thấy trên mạng cho người khác… Nhất là những vấn đề “HOT” nhất trên mạng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ sẽ kiếm tiền với adf.ly chưa – Website rút gọn link kiếm tiền uy tín và tốt nhất.

Adf.ly là trang web Gì ?

Xin thưa với các bạn Adf.ly là trang web rút gọn link kiếm tiền lớn nhất trên thế giới hiện nay được thành lập ngày 29-04-2009. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn, đơn giản hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó. Trang web này chi trả tiền rất đều đặn cho các thành viên tham gia ngay từ lúc thành lập đến nay và ngôn ngữ phổ biến được sử dụng trong Adf.ly là Tiếng Anh.

Theo mặc định thì bạn chỉ cần vào trang chủ của Adf.ly rồi “Paste” đường link vào sau đó bấm “Shrink!” bạn sẽ có ngay một link ngắn gọn. (Nhưng nếu bạn muốn Adf.ly trả tiền cho link chia sẻ của bạn thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản rồi sau đó mới được rút gọn link kiếm tiền nhé!).

Ví dụ với link sau: https://www.youtube.com/watch?v=PWa_F8jZdMI

Khi qua hệ thống rút gọn bạn sẽ được link: http://adf.ly/1OI6AV

Công việc của bạn là chia sẻ link rút gọn này cho bạn bè (chẳng hạn như trên các, forum, facebook, blog, website …) và khi có ai click vào link của bạn thì Adf.ly sẽ trả tiền cho bạn. Nếu bạn có blog hay website thì bạn có thể chèn quảng cáo tự động của Adf.ly, khi có người vào blog hoặc website của bạn thì Adf.ly cũng sẽ trả tiền cho bạn.

9$ là số tiền Adf.ly trả cho 1000 lượt xem đối với các quốc gia như Mỹ và Canada rất nhiều phải không ạ

Để kiếm được nhiều tiền từ Adf.ly thì bạn phải tham gia các cộng đồng Forum ở nước ngoài để chia sẻ cho các bạn từ Mỹ, Canada, Anh click vào link mình thì sẽ được rất nhiều tiền, lên tới hơn9$ cho 1000 lượt click. Ngược lại nếu bạn chia sẻ cho người Việt Nam hoặc Trung Quốc thì chỉ được 0.5$ cho 1000 lượt click vào link này (nhưng nếu chăm chỉ và có lượng vit cao thì bạn cũng kiếm một khoảng khá đó.

Sau khi rút gọn link, thật dễ dàng để đưa vào bài viết và chia sẻ với mọi người, rất đơn giản. Còn tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn còn được trả tiền nếu mọi người click vào link đó. Vì vậy đây là một cách kiếm tiền khá hay và hiệu quả, đặc biệt với bạn nào có website, blog, facebook hay forum…

Adf.ly – Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản !

Để đăng ký tài khoản Adf.ly bạn click TẠI ĐÂY hoặc click vào banner dưới đây:


Click tiếp nút “Join Now” và điền đầy đủ thông tin của bạn vào chỗ trống như hình bên dưới. Sau đó ấn “Join” để hoàn tất thủ tục đăng ký.

kiem tien voi adf.ly
kiem tien voi adf.ly

Màn hình thông báo đã gửi mã kích hoạt về email của bạn. (Nếu không thấy email bạn có thể kiểm tra thêm tại mục Spam).

kiem tien voi adf.ly
kiem tien voi adf.ly

Đăng nhập vào email, click vào link kích hoạt (http://adf.ly/index/confirm) copy đoạn mã kích hoạt trong email:

kiem tien voi adf.ly kiem tien voi adf.ly

Tại cửa sổ mở ra, “Paste” mã ở trên vào ô trống và bấm Confirm Registration:​

kiem tien voi adf.ly

Màn hình hiện thông báo Account Confirmation Success là Ok, đã đăng ký thành công. Bấm vào Login để đăng nhập.

Bây giờ tôi xin hướng dẫn Kiếm Tiền Với Adf.ly !

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản tại trang chủ bạn “Paste” link cần rút gọn vào ô “Shrink!” bấm vào ô “View More Option” để thêm tùy chọn. Với các mục tùy chọn như sau:

kiem tien voi adf.ly

  1. Tại ô http:// :Paste link cần rút rút ngọn hoặc chia sẻ
  2. Domain:chọn domain của link rút gọn (để luôn adf.ly cho nó đẹp)
  3. Custom name:Chọn tên tùy chỉnh cho link rút gọn
  4. Folder:Chọn thư mục chứa link

khi  đã có link rút gọn rồi thì bạn có thể chia sẻ link rút gọn của bạn trên các diễn đàn, facebook, blog … Hoặc bạn có thể viết blog và chèn link rút gọn vào. Khi có người click vào đường link của bạn thì Adf.ly sẻ trả tiền cho bạn.

Kiểm tra số Tiền Đã Kiếm Được Với Adf.ly !

Ngay tại trang chủ của Adf.ly bạn có thể nhìn thấy số click và số tiền kiếm được mỗi ngày rất chi tiết.

kiem tien voi adf.ly

Tại các phần Top Countries, Top Referrers giúp bạn thống kê xem nguồn truy cập đến từ quốc gia và từ trang nào. Từ đó sẽ giúp bạn tìm ra những chiến thuật chia sẻ link hiệu quả.

Cách thanh toán và rút Tiền Với Adf.ly !

Adf.ly thanh toán tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer và Payza . Bạn nên vào phần Account và thêm hình thức rút tiền cho tài khoản của bạn. Mình thường thanh toán qua Paypal và mức thanh toán tối thiểu qua Palpal là 5$ và tối thiểu khi thanh toán qua Payoneer là 20$. Để tạo tài khoản Paypal bạn chỉ cần lên Google và gõ “Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal” sẽ có rất nhiều trang web sẽ giúp bạn.

Bằng chứng thanh toán từ Adf.ly !

Đây là một số hình ảnh thanh toán thành công của tôi tại Adf.ly

kiem tien voi adf.ly

Hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản Adf.ly và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng thật đơn giản//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});


Hãy  SẴN SÀNG ĐỂ THAM GIA NGAY?

Tôi nhắc một lần và nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ phải hối hận hoặc sẽ bị bạn bè của mình bỏ lại phía sau. Hãy hành động ngay khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng và đừng bao giờ bỏ cuộc. Thành công sẽ không đến với những ai không biết hành động! tôi sẽ còn nhiều bài viết hướng dẫn thủ thuật để bạn Kiếm tiền với adf.ly

Hãy theo dõi blog của tôi nhé chúc các bạn thành công.

kiem tien voi adf.ly

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s